Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Đang tải dữ liệu. Vui lòng chờ

 • Tầng Hầm: 4 Ideaboxs
 • Sáng tạo với khu vui chơi của bé dưới tầng trệt

  Sáng tạo với khu vui chơi của bé dưới tầng trệt »

  Cách đây 4 ngày trước
  Hãy sáng tạo khu vui chơi dành cho bé một cách tiết kiệm và an toàn nhất nhé.
 • Thiết kế tầng hầm trở thành không gian làm việc lý tưởng »

  Dưới đây Hellohome sẽ giới thiệu với các gia chủ 12 cách thiết kế tầng hầm trở thành một không gian làm việc hết sức lý tưởng đấy.
  Bởi: Trà My
  Cách đây 6 giờ trước
  Một văn phòng làm việc ở dưới tầng hầm, tách biệt hẳn với không gian sống nhà bạn là một ý tưởng hoàn toàn mới và táo bạo, không những giúp tiết kiệm diện tích mà còn tạo được một không gian làm việc yên tĩnh và thoải mái hơn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có được một không gian làm...»
 • Những lời khuyên hữu ích cho việc lưu trữ đồ ở tầng hầm »

  Tầng hầm được xem là nơi lưu trữ đồ đạc lý tưởng nhất vì chúng có thể giữ đồ đạc của bạn được an toàn và hiệu quả.
  Cách đây 18 giờ trước
  Đôi khi tầng hầm chỉ đơn giản là được sử dụng để lưu trữ những đồ đạc ít khi dùng đến, đồ đạc cồng kềnh hay những vật dụng không mấy cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Do đó, việc tận dụng không gian sẵn có của tầng hầm để cất giữ đồ là một cách hay, giúp gia chủ tiết kiệm diện...»
 • 5 mẹo giúp cải tạo tầng trệt đẹp mắt »

  Hãy cải tạo lại tầng trệt nhà bạn để biến nơi đây trở thành một không gian lý tưởng cho việc học tập, vui chơi và lưu trữ đồ cho gia đình của bạn.
  Cách đây 14 giờ trước
  Ngoài không gian sống chính ra thì tầng trệt cũng trở thành không gian được chú trọng không kém. Tùy thuộc vào mỗi kiểu tầng trệt để chúng ta có những giải pháp cải tạo hoàn toàn khác nhau, trong đó những yếu tố như ánh sáng, màu sắc hay trần nhà là những yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Ngoài...»