Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Đang tải dữ liệu. Vui lòng chờ

 • Tầng Áp Mái: 5 Ideaboxs
 • Sắp xếp tầng áp mái hợp lý

  Sắp xếp tầng áp mái hợp lý »

  Cách đây 1 tuần trước
  Không gian tầng áp mái vốn bị hạn chế nên nhiều khi tạo cảm giá gò bó cho chủ nhân. Tuy nhiên vẫn có một số giải pháp để tầng áp mái trở nên rộng rãi, thoải mái hơn.
 • 6 mẹo cải thiện phòng ngủ có trần dốc đẹp hơn »

  Sử dụng kiến trúc tầng áp mái là cách hữu hiệu để tạo phòng ngủ thêm phần ấm cúng hơn.
  Cách đây 5 ngày trước
  Trên tầng áp mái, trần nhà dốc thường được xem là một trong những trở ngại lớn khi chúng ta bắt tay vào thiết kế nội thất. Tuy nhiên, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 6 mẹo nhỏ giúp các bạn không những khắc phục được sự cố này mà còn khiến cho phòng ngủ lung linh hơn, ấm cúng hơn và độc đáo hơn.
 • Những ý tưởng tu sửa tầng áp mái độc đáo »

  Hãy biến tầng áp mái đang bị bỏ trống trong nhà bạn trở thành không gian sống tràn đầy năng lượng và sinh động.
  Cách đây 1 tuần trước
  Hiện nay, nhiều ngôi nhà được xây dựng có thiết kế mái dốc tạo ra không gian tầng áp mái. Không chỉ những ngôi nhà có diện tích eo hẹp cần tận dụng không gian áp mái, mà những biệt thự cao cấp cũng có xu hướng sử dụng không gian này như một nét độc đáo riêng. Thông thường, tầng áp mái chỉ được...»
 • Không gian sống thoải mái trên gác xép »

  Bạn sẽ thu xếp thế nào cho cuộc sống của mình với những căn gác xép hay một tầng áp mái bỏ không? Sáu ví dụ này sẽ cung cấp cho bạn những góc nhìn thật thú vị.
  Bởi: Mai Chi
  Cách đây 2 ngày trước
  Từ một cái vỏ rỗng, những gác xép này đã biến thành không gian sống động, tiện nghi và mang đầy phong cách của chủ nhân.
 • Tận dụng tầng áp mái thành không gian sống lý tưởng »

  Nhà có tầng áp mái hiện khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc sử dụng không gian này cho phù hợp với khí hậu và cuộc sống thì chưa nhiều nhà làm được.
  Cách đây 2 tuần trước
  Tại các nước hàn đới hay ôn đới, khoảng không gian áp mái thường hữu dụng vì khí hậu lạnh, mái dốc để tuyết trôi nhanh, gian dưới mái khá ấm áp và nhiều ánh sáng vào phòng. Còn ở Việt Nam, do tính chất khí hậu và kết cấu nhà tương đối khác cùng với sự hạn chế trong xử lý kỹ thuật, nên tầng áp mái...»