Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Đang tải dữ liệu. Vui lòng chờ

 • Phong Thủy: 6 Ideaboxs
 • 5 sai lầm phong thủy dễ mắc phải

  5 sai lầm phong thủy dễ mắc phải »

  Cách đây 3 ngày trước
  Đặt gương sau bếp hoặc đối diện cửa trước, đặt cây và nước trong phòng ngủ, sơn đỏ cửa… là những điều cần tránh trong phong thủy.
 • Mẹo bài trí phòng ngủ hợp phong thủy »

  Bài trí phòng ngủ phù hợp với phong thủy sẽ giúp đời sống vợ chồng thêm tốt đẹp và nhiều may mắn.
  Cách đây 2 ngày trước
 • Trang trí phòng ngủ theo cung hoàng đạo »

  Thiết kế phòng ngủ không chỉ cần chú ý đến công năng, tính thẩm mỹ mà yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Những gợi ý trang trí phòng ngủ dưới đây sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho Bạch Dương, Kim Ngưu...
  Cách đây 1 ngày trước
  Có nhiều ý kiến về việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy khiến không ít người hoang mang không biết nên làm theo cách nào. Dưới đây là một số những gợi ý thiết kế phòng ngủ phù hợp với 12 cung hoàng đạo - tương ứng với số mệnh, đặc điểm và tính cách của từng người.
 • Trang trí màu sắc và đồ nội thất cho người mệnh Mộc »

  Hãy cùng những gia chủ thuộc cung hành Mộc trang trí về màu sắc và đồ nội thất cho không gian của họ để thể hiện rõ được những tính cách và nét đặc trưng của cung hành này.
  Cách đây 1 ngày trước
  Những người thuộc Mộc thường có tính ưa tìm tòi, thám hiểm, tính cách ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét lẩn tránh, cần tránh những nơi có gió. Mộc là biểu tượng của mùa xuân, mùa đầu tiên trong năm. Mộc cũng là biểu tượng của sự sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở,...»
 • Yếu tố phong thủy khi thiết kế cửa sổ gia đình »

  Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ phù hợp với kiến trúc tổng quan, khi thiết kế cửa sổ nhà ở chúng ta cũng nên để tâm tới yếu tố phong thủy để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.
  Cách đây 4 ngày trước
  Cửa sổ, tương tự cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài. Cửa sổ nên dùng loại rèm mỏng, có màu sáng nếu ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà vừa phải hoặc hơi...»
 • Yếu tố phong thủy trong thiết kế cổng nhà vườn »

  Thiết kế cảnh quan bên ngoài hấp dẫn là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nhà ở bởi đây là thành phần tạo nên bộ mặt của ngôi nhà. Cổng nhà vườn là một trong những nhân tố cấu tạo nên thành phần đó. Chúng ta không chỉ quan tâm tới việc thiết kế hình dáng của cổng nhà vườn làm sao cho thật ấn tượng, mà chúng ta còn phải lưu tâm đến yếu tố phong thủy của nhân tố này.
  Cách đây 6 ngày trước
  Cổng nhà vườn là một điểm đến để lại ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào nhà. Khác với cổng nhà phố, hiện đại và chắc chắn thì cổng nhà vườn lại thiên về vẻ đẹp thanh mảnh, mộc mạc của vùng thôn quê yên bình. Để góp phần đem lại sự đồng nhất cho không gian thì cổng nhà vườn thường chọn những...»