Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Đang tải dữ liệu. Vui lòng chờ

 • Kiến Trúc: 5 Ideaboxs
 • Kiến trúc hình khối Iconic độc đáo và khác lạ

  Kiến trúc hình khối Iconic độc đáo và khác lạ »

  Cách đây 12 giờ trước
  Táo bạo và đầy kịch tính là những cảm nhận "gây choáng" cho những ai nhìn thấy ngôi nhà lạ mắt được giới thiệu dưới đây.
 • Nhà thiết kế nổi tiếng với tác phẩm đạt giải kiến trúc thế »

  Cùng ngắm tác phẩm “Ngôi nhà xanh” của Việt Nam từng đạt giải quốc tế.
  Cách đây 10 giờ trước
  Nhận được lá phiếu tín nhiệm đông đảo trên tạp chí kiến trúc điện tử Ashui.com, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã được công bố là Kiến trúc sư của năm 2012. Ngoài ra, người con xứ Quảng Bình này còn nhận thêm giải thưởng danh giá do Tạp chí kiến trúc uy tín của Mỹ –...»
 • Những đặc điểm của kiến trúc cổ điển »

  Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây để tích lũy thêm kiến thức về kiến trúc cổ điển các bạn nhé.
  Cách đây 5 ngày trước
  Những công trình kiến trúc nhà ở ngày nay ứng dụng rất nhiều phong cách thiết kế độc đáo, thanh lịch và tôn kính của kiên trúc cổ điển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bản chất, nguồn gốc, cũng như tầm quan trọng của kiến trúc cổ điển dưới đây:
 • Sự khác nhau giữa kiến trúc đương đại và kiến trúc hiện đại »

  Sự khác nhau giữa kiến trúc hiện đại và đương đại trong thiết kế nhà ở được thể hiện rõ qua những thiết kế sau.
  Cách đây 1 ngày trước
  Sự khác biệt giữa kiến trúc đương đại và hiện đại là gì? Tại sao lại có sự khác nhau này? Theo đúng nguyên nghĩa của nó, “Đương đại” là kiến trúc đang được phổ biến, hay đang được sử dụng ngay bây giờ, ngay thời điểm này. Còn kiến trúc “Hiện đại” có đề...»
 • Lựa chọn màu sắc phù hợp cho cửa trước »

  Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sơn phù hợp cho cửa trước? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng có được sự lựa chọn cho màu cửa trước phù hợp và hấp dẫn hơn.
  Cách đây 1 tuần trước
  Ngày nay, nhiều gia đình Việt không những chú trọng vào việc chăm chút cho nội thất nhà ở thêm tiện nghi, mà còn quan tâm tới những họa tiết trang trí hay xu hướng sử dụng màu sắc ngoại thất hấp dẫn cho tổ ấm. Quả đúng vậy, hình ảnh bên ngoài ảnh hưởng...»