Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Đang tải dữ liệu. Vui lòng chờ

 • DIY: 7 Ideaboxs
 • Tự trang trí tường phòng của bé

  Tự trang trí tường phòng của bé »

  Cách đây 3 ngày trước
  Với những chiếc đề can hình con vật, hoa lá hay đồ vật xinh xắn, ngộ nghĩnh và một chút khéo léo, bạn có thể tự mình trang trí tường phòng của bé để căn phòng trở nên sáng sủa, sinh động và đẹp mắt hơn.
 • Sân vườn ấn tượng với ao nước nhỏ tự làm »

  Mặc dù không gian vườn nhà có diện tích nhỏ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tô điểm cho cảnh quan sân vườn nhà mình một chiếc ao nhỏ.
  Cách đây 2 ngày trước
  Tôi nghĩ rằng mình nên chia sẻ cách tự tạo một chiếc ao nhỏ như thế nào nếu các bạn thực sự quan tâm và mong muốn có được tiểu cảnh này trong sân vườn do chính mình tự làm. Tôi bắt đầu tìm hiểu rất nhiều thứ trên mạng Internet nhưng thấy có quá nhiều thông tin mâu thuẫn. Sau khi trải qua một sự...»
 • Thu hút người mua nhà với những bức ảnh đẹp »

  Hãy khiến cho những người mua nhà cảm thấy ngôi nhà của bạn thật đẹp và lộng lẫy bằng những bức ảnh tự chụp nhé.
  Cách đây 3 ngày trước
  Một trong những công cụ hữu hiệu nhất giúp giá trị ngôi nhà của bạn được nâng cao và được giá khi bạn muốn bán ngôi nhà đó chính là máy ảnh. Đây được xem là công cụ hữu ích giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt, sáng sủa và là cách tốt nhất để chào đón những người...»
 • 5 mẹo giúp bạn có được những bức ảnh đẹp về nhà cửa »

  Chỉ bằng những thao tác chụp ảnh đơn giản, ngôi nhà vốn dĩ đơn sơ mộc mạc của bạn sẽ trở nên lung linh huyền ảo hơn. Và biết đâu lại được bán với giá cao hơn đấy.
  Cách đây 4 ngày trước
  Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chuyên chụp hình cho các tạp chí và sách, tôi đã học được một vài mẹo đơn giản nhưng cũng đủ để tạo nên sự khác biệt trong những bức ảnh không gian nội thất và ảnh dự án thiết kế. Những điều nhỏ nhặt như cách sử dụng chân...»
 • Trang trí cho không gian sống thêm ấn tượng với tranh trừu tượng tự vẽ »

  Trang trí không gian sống của bạn thật ấn tượng và độc đáo với tranh trừu tượng đầy nghệ thuật do chính tay bạn tự vẽ.
  Cách đây 5 ngày trước
  Tranh trừu tượng là một loại tranh mang đầy tính nghệ thuật, nó không thể hiện đối tượng một cách hiện thực như mắt nhìn thấy mà biểu thị những ý nghĩ, cảm xúc của người nghệ sĩ về một vài nét nào đó của đối tượng. Vẽ tranh trừu tượng có thể sẽ khó vẽ hơn tranh phong cảnh hoặc cảnh vật bởi vì sẽ...»
 • Cuộc sống trọn niềm vui với Cây mơ ước tự làm »

  Tự mình tạo cây mơ ước cùng những lời cảm ơn chân thành để trang trí cho ngôi nhà mùa thu thêm ấn tượng.
  Cách đây 4 ngày trước
  Mùa hè sắp qua cũng là lúc mùa thu sắp tới, vào mùa mới này chắc có lẽ bạn sẽ hy vọng nhiều điều ước mới của bạn trở thành hiện thực. Cho dù là bạn ước cho một thế giới luôn hòa bình, sẽ tìm được một tình yêu thực sự, một công việc mới hay bất kỳ điều ước nào khác thì những điều ước đó đều làm...»
 • Tạo góc làm việc ấn tượng tại nhà »

  Một góc làm việc tại nhà rộng, thoáng, sáng sủa với cách bài trí gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả.
  Bởi: Mai Chi
  Cách đây 5 ngày trước